CHỤP ẢNH SẢN PHẨM CẦN PHẢI LÀM GÌ

Chụp ảnh sản phẩm có chất lượng tốt là điều không thể thiếu đối với bất cứ cửa hàng, doanh nghiệp nào khi muốn thu hút được cho mình thật nhiều khách hàng. Việc có rất nhiều khách hàng đưa ra quyết định có mua sản phẩm hay không chỉ thông qua ảnh chụp sản phẩm đó.

NAM10059

Chụp ảnh sản phẩm đẹp là mong muốn của rất nhiều người kinh doanh. Kĩ năng chụp ảnh sản phẩm đẹp là điều không thể thiếu. Cùng AMSTUDIO tìm hiểu cần chuẩn những gì khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm.

Chuẩn bị sản phẩm thật chu đáo

Chuẩn bị sản phẩm trước khi chụp ảnh sản phẩm là bước vô cùng quan trọng, nó cần được chụp khi ở trạng thái tốt nhất, dù sản phẩm của bạn là mặt hàng gì đi chăng nữa thì trước khi chụp hình bạn cần xem xét thật cẩn thận xem sản phẩm đã được chuẩn bị cẩn thận, chu đáo hay chưa để không xảy ra bất cứ sai sót nào trong quá trình chụp ảnh sản phẩm9

BANH MI 9

Phông nền

Phông nền trắng hoặc màu ghi nhạt là sự lựa chọn lý tưởng khi chụp ảnh sản phẩm bởi nó giúp làm tránh sự phân tâm và đảm bảo cho sản phẩm chụp lên đúng màu nhất có thể.
Việc sử dụng giá đỡ cũng sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc sắp xếp vị trí phông nền cũng như di chuyển xung quanh studio. Bên cạnh phông nền thì tùy vào từng sản phẩm riêng mà bạn có thể kết hợp thêm với một ít phụ kiện để mang lại sự độc đáo, ấn tượng cho sản phẩm.

NAM07296

NAM01718 copy

Chuẩn bị máy ảnh có độ phân giải cao

Máy ảnh là thiết bị thiết yếu trong việc chụp hình, nhưng bạn cũng đừng nghĩ rằng nó quyết định thành công của bức ảnh. Vì vậy bạn cũng không cần đầu tư toàn bộ số tiền mình vào nó, một chiếc máy ảnh DSLR có các cài đặt phơi sáng thủ công và khẩu độ cũng đã giúp bạn rất tốt trong việc chụp hình rồi.

Sử dụng chân máy để khi chụp ảnh sản phẩm không bị rung lắc, mờ nhòe… Bạn có thể chụp ảnh từ xa với tripod rất tiện ích. Hãy đặt chân máy và camera đối diện trực tiếp với sản phẩm, và để chụp được nhiều góc của sản phẩm thì bạn sẽ di chuyển sản phẩm thay cho việc di chuyển camera.

Ánh sáng

Ánh sáng là điểm đáng lưu ý nhất khi chụp ảnh quảng cáo sản phẩm, được chia thành hai loại cơ bản như: ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo.

Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ là nguồn sáng có chất lượng cao cho việc chụp ảnh mà lại không tốn kém. Khi chụp ảnh với ánh sáng tự nhiên, bạn cần đặt sản phẩm gần cửa sổ sao cho nó nhận được ánh sáng vừa phải để có được những bức ảnh đẹp nhất.
Ánh sáng nhân tạo: Đó là việc bạn sẽ dử dụng những dụng cụ chiếu sáng, điều này sẽ giúp bạn chụp được ảnh cả khi không có đủ ánh sáng tự nhiên, giúp tăng hiệu quả công việc và ánh sáng nhất quán sẽ giúp bạn có thể chụp hình sản phẩm được bất cứ lúc nào.

boi canh chup anh
Để chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất hãy tận dụng tối đa chế độ lấy nét, chỉnh sáng trên các thiết bị chụp ảnh của mình. Không lựa chọn phương án chụp ngược sáng đối với những bức hình sản phẩm này. Trong điều kiện không có ánh sáng tự nhiên có thể dùng ánh sáng đèn tuýp với những sản phẩm nhỏ và không mấy cầu kỳ.
Chụp ảnh sản phẩm đẹp và ấn tượng khi đó sản phẩm sẽ thu hút đến khách hàng nhiều hơn. Bạn không có kinh nghiệm chụp ảnh hãy lựa chọn đến dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Piano hiện nay đang được ưa chuộng. Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Piano để có những bức ảnh sản phẩm tốt nhất bắt mắt nhất có sức thu hút đến khách hàng hiện nay.

Hãy lựa chọn địa chỉ chụp ảnh sản phẩm một cách đúng đắn nhất để mang lại hiệu quả quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất.

CHỤP ẢNH SẢN PHẨM – AMSTUDIO

Địa chỉ: Tòa nhà Vân Nam – 26 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
Hotline: 082.999.2691 – 08.9999.1911 – 0837.322.100
Fanpage: https://www.facebook.com/Chupanhsangpham.AMStudio/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *