Buổi chụp Profile cho Công Ty mỹ phẩm Shiseido Nhật Bản tại Việt Nam

Hơn 140 năm sau, Shiseido tiếp tục hợp nhất các triết lý và đổi mới của phương Đông và phương Tây để cùng dẫn lối cho nguồn cảm hứng làm đẹp, đặc biệt là về vẻ đẹp tinh thần Nhật Bản đối với phụ nữ trên toàn cầu.
Shiseido phối hợp những nét độc đáo của kết cấu sản phẩm, màu sắc và hương thơm cùng với giá trị mỹ học rất riêng của Nhật Bản để mang đến những sản phẩm có thể nuôi dưỡng cơ thể lẫn tâm hồn.

 “Lời ca ngợi những đức tính của đất trời, đó là nơi mà mọi thứ được sinh ra.” Ngay cả ngày nay, cái tên Shiseido vẫn thể hiện hoàn hảo cam kết của chúng tôi trong việc sáng tạo cái đẹp bằng cách kết hợp tốt nhất của khoa học phương Tây với trí tuệ phương Đông.

Thương hiệu dần hình thành trong tiềm thức của các tổ chức doanh nghiệp. Họ không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu cho mình. Một trong những điều quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu là chụp ảnh profile. Ảnh chụp profile tổ chức, doanh nghiệp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về tổ chức. Hơn thế nữa, nó giúp xây dựng niềm tin của doanh nghiệp với khách hàng. Đó là điều vô cùng quan trọng đối với các khách hàng. Bởi ngân hàng chỉ có thể hoạt động khi khách hàng tin tưởng. Trước khi để khách hàng trải nghiệm các dịch vụ của ngân hàng thì hình ảnh profile là công cụ tiếp xúc trực tiếp tới khách hàng. AM Studio luôn thấu hểu được tâm lý khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh cho các đội nhóm sale ngân hàng với chi phí phù hợp.

Những hình ảnh AM Studio thực hiện

Nếu bạn lo lắng về việc công ty không thể tự tạo ra những bộ ảnh với nhiều tiêu chí như trên, hãy tin tưởng chúng tôi. AM Studio có một đội ngũ có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và chụp ảnh quảng cáo. Chúng tôi đã thực hiện hàng loạt các bộ ảnh cho các doanh nghiệp và đều đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

☎ Liên hệ trực tiếp: 082 999 1911 ️

• Ad: Số 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

• Website: https://amstudio.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *