BÁO GIÁ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM NỀN TRẮNG

Chụp ảnh sản phẩm nền trắng được hiểu là chụp một bức ảnh sản phẩm với phông nền màu trắng, độ nỗi khối của vật được thể hiện ở mức tốt nhất. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà phông nền sẽ là trắng tinh, trắng bóng hay trắng xám. Ngày nay, để bán hàng online trên các trang thương mại điện tử như Shoppe, Lazada, Tiki… và thiết kế catalog  thì hầu hết ảnh sản phẩm sẽ được chụp với phông nền trắng.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách chúng tôi thực hiện ảnh sản phẩm trên nền trắng thế nào, giá chụp cụ thể ra sao, vì sao nên chụp trên nền trắng…Hãy tham khảo bài viết này nhé !!!

 

Vì sao nên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng?

Một số lý do vì sao nên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng đó là:

  • Sản phẩm không bị sai màu do ám màu từ phông nền
  • Sản phẩm đạt được độ nỗi khối tốt nhất, chi tiết rõ ràng nhất
  • Sản phẩm hiển thị trên website đồng màu với background web nên nhìn trên web hoặc facebook sẽ bắt mắt hơn. Dễ dàng lưu nhớ thương hiệu sản phẩm.

Thật vậy, khi bạn chụp ảnh sản phẩm đặc biệt là áo, quần, hàng thời trang thì màu sắc là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần chú ý. Nếu bạn chụp sai màu, ảnh sản phẩm không đúng với màu sắc thật sản phẩm, khách hàng sẽ phàn nàn và bạn sẽ bị mất uy tín trong mắt khách hàng.

Khi chụp với các phông nền như hồng, xanh, đỏ…nhìn thì đẹp đấy, nhưng vấn đề là màu sắc của phông nền sẽ ám lên sản phẩm => Sản phẩm sẽ bị sai màu.

Đó là lý do quan trọng nhất mà 80% khách hàng sẽ chọn chụp ảnh sản phẩm với nền trắng.

Mặt khác, khi chụp trên nền trắng thì sản phẩm sẽ đạt được độ nỗi khối tốt nhất, chi tiết lên rõ ràng và quan trọng là dễ nhận diện thương hiệu. Các bạn để ý, các trang web bán hàng của những ông lớn như Nike, Adidas, Uniqlo…100% sản phẩm sẽ được chụp trên nền trắng. Màu trắng của nền sẽ là màu trắng nhạt #f1f1f1 mục đích là để dễ nhận diện thương hiệu.

Như vậy, bạn đã được giải thích đầy đủ vì sao nên chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng rồi nhé.

#2 cách để chụp ảnh sản phẩm trên nền trắng

Để chụp ảnh sản phẩm nền trắng thì thực sự không dễ dàng như bạn nghĩ đâu nhé, AMMEDIA sẽ hướng dẫn bạn 2 cách chụp ảnh nền trắng đơn giản nhất mà chúng tôi hay làm.

  • Đánh đèn vào phông nền, ánh sáng mạnh sẽ làm nền trở nên trắng tinh
  • Sử dụng photoshop để chuyển nền sang màu trắng

Cách 1 – Kỹ thuật đánh đèn vào phông nền

Để làm cho nền trở nên trắng hơn là kỹ thuật được sử dụng từ lâu và dễ nhất. Màu sắc là sự kết hợp của 3 yếu tố (dC – độ sáng/ tối, dL – độ đậm/nhạt, dH – độ chuyển màu) đánh đèn vào phông là bạn đang tác động vào giá trị dC, nếu dC lên cao nhất tức là hình sáng nhất, đồng nghĩa sáng nhất là màu trắng tinh.

Nền web hay nền word hay nền facebook là những nền có mã màu trắng là #fff, tức là nền có dC = 100%.

Bạn tham khảo video bên dưới cách đánh đèn vào phông khi chụp ảnh sản phẩm để có được nền trắng tuyệt đối nhé.

Báo giá chụp ảnh sản phẩm nền trắng

Tùy theo mức độ khó mà giá chụp sẽ khác nhau bởi vì để chụp được thì chúng tôi cần thời gian nhiều hơn. Nếu bạn muốn chụp các sản phẩm to như bàn ghế, đồ nội thất, máy massage…thì bạn sẽ được chúng tôi báo giá riêng.

Trang scaled

Liên hệ trực tiếp: 08.9999.2691 – 082.999.1911 ️

• Ad: Số 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

• Website: https://amstudio.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *