AMSTUDIO CHIA SẺ bộ Preset Lightroom đẹp miễn phí trên android ios

Lightroom là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng, đặc biệt nổi bật nhất là chế độ tự động chỉnh sửa khi cài preset. Hôm nay, AMSTUDIO chia sẻ đến bạn kho tải trọn bộ Preset Lightroom đẹp miễn phí

1 Preset là gì

Một cách đơn giản để giải thích Adobe Preset Lightroom là phần mềm cài đặt chỉnh sửa preset. Khi sử dụng Lightroom để chỉnh sửa ảnh, bạn di chuyển các điều khiển được gọi là thanh trượt để thay đổi các thiết lập như độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa màu. Sau đó, bạn có thể lưu sự kết hợp các cài đặt dưới dạng preset.

Khi sử dụng preset cho ảnh của bạn, nó sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt mà bạn đã lưu trước đó. Bạn có thể tạo và lưu các preset riêng của mình trong Lightroom hoặc mua các bộ preset để tạo ra các giao diện cụ thể cho ảnh.

Presets là một dạng tệp tin xuất ra mang theo các thông số đã được điều chỉnh trước đó trong các phần mềm chỉnh sửa (Photoshop, Lightroom, …). Sử dụng preset giúp giảm thiểu thời gian xử lý và có thể áp dụng hàng loạt các hình ảnh nhanh chóng.

2 Link tải bộ preset lr miễn phí

Hiện nay, Preset Lightroom đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, bởi việc sử dụng Preset Lightroom trong việc chỉnh sửa ảnh mang lại rất nhiều lợi ích. Nếu bạn muốn tải toàn bộ kho Preset Lightroom đẹp miễn phílightroom presets wedding 4

Link tải : TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *