AMstudio chia sẻ 9 tư thế tạo dáng chụp ảnh “sang xịn” khi đi du lịch, đảm bảo ảnh chỉ có “triệu like”

Thời nào rồi mà chụp ảnh còn giơ tay chữ V, thả tim,… không phải tín đồ “sống ảo” mà vẫn muốn có ảnh đẹp khi du lịch thì cứ tham khảo 9 “thế” cực chất này.

Đi du lịch khám phá vùng đất mới luôn là một điều thú vị, nhưng về mà có ảnh đẹp thì còn thích hơn chứ. Đã có nhiều trường hợp hội bạn hay các cặp đôi đi du lịch mà không được tấm ảnh đẹp nào, tức đến mức dỗi nhau cơ mà.

Và lý do đôi khi chẳng phải do người chụp không có tâm, camera xấu,… mà còn do mẫu “đơ”, bởi nhiều bạn không ăn ảnh cũng chẳng biết tạo kiểu gì, tự ti trước ống kính nên mãi chẳng có ảnh đẹp.

Vậy hãy để AMSTUDIO bày “bí kíp” cho bạn, tạo 9 dáng đơn giản này thì “auto” có ảnh thôi!

1. Dùng tay che ánh mặt trời
Một cách tạo dáng khá phổ biến và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần giơ tay lên giả vờ che ánh nắng là nhìn đã khá “deep” rồi.
Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh là lúc bình mình hoặc hoàng hôn khi mà ánh nắng mặt trời chưa quá gay gắt. Không nên chụp tầm giờ trưa vì đây là lúc tia cực tím nhiều, sẽ gây hại cho mắt.

tu the tao dang17

tu the tao dang16

 

2. Đứng quay lưng lại với máy ảnh
Ngại giao tiếp với ống kính thì bạn có thể tạo dáng một chút và chụp từ sau lưng. Trào lưu “nắm tay em đi khắp thế gian” và “phía sau một cô gái” vẫn còn rất hot.
Đối với các bạn nữ dáng chuẩn thì chắc chắn sẽ ra những bức ảnh cực kì xinh đẹp đấy.

tu the tao dang5

tu the tao dang11

 

 

3. Sử dụng các đạo cụ sẵn có làm bạn diễn
Để tay không bị trống trải, hoặc không biết để đâu cho đẹp thì hãy mang theo một chiếc túi, chiếc gương hoặc bông hoa ven đường,… cũng giúp bức ảnh bớt gượng gạo hơn đất.

tu the tao dang2

Tạo dáng phiên bản “Đen Vâu” dễ cực kì

 

tu the tao dang3

Sử dụng điện thoại cũng là 1 đạo cụ khá “deep”

4. Vừa đi vừa chụp, “catwalk thật fashion”
Kiểu chụp đi bộ này rất thích hợp với những bức ảnh OOTD, khoe outfit. Vừa đi, vừa vuốt tóc, nhìn về xa xăm sẽ đem đến cho bạn những góc ảnh tự nhiên, thu hút, fashion nhất.

tu the tao dang1

tu the tao dang18

 

5. Chán đứng thì ngồi cũng “truất”
Khi bạn đã quá chán với những kiểu chụp chân dung hay dáng đứng thì hãy thử ngồi thả rộng chân, hướng mũi chân về phía camera sẽ khiến cho chân dài mà ảnh cũng “ngầu” lắm đấy.

 

tu the tao dang13

tu the tao dang10

6. Cúi mặt nhìn xa xăm
Đây được xem là kiểu dáng chụp hình so deep nhưng vẫn hoàn toàn tự nhiên mà không bị lố quá. Nếu muốn tự nhiên nhất, hãy giả vờ đang nhìn một thứ gì đó, kéo nhẹ cạp quần hoặc đưa tay vuốt tóc,…

tu the tao dang19

7. Cầm thứ gì đó lên che mặt
Nếu bạn tự ti về một bộ phận khuôn mặt, bạn có thể tạo dáng bằng cách dùng tay che một phần hoặc cả khuôn mặt của mình nhưng vẫn đẹp vẫn “sang”
Bạn có thể che bằng quyển sách, chiếc lá, trái cây,…Những đồ vật đó sẽ gây được điểm nhấn và sự huyền bí cho khuôn mặt của bạn.

tu the tao dang12

8. Nghiêm túc trong 5 giây
Không cần phải suy nghĩ tạo dáng khó khăn, thỉnh thoảng đứng tư thế chào cờ, nghiêm túc cộng thêm background xinh xinh là có ngay ảnh đẹp rồi.
Nếu sợ mặt đơ, bạn có thể nhìn sang trái phải, nhìn xuống dưới một chút cũng khá “deep” đó.

tu the tao dang7

tu the tao dang20

 

9. Nghiêng đầu hất tóc “sang chảnh”
Lúc nào có gió thì các nàng hất nhẹ tóc một chút, vài sợi tóc bay bay che nhẹ khuôn mặt mang đến nét “thơ” mà vẫn sang lắm nhé. Tuy nhiên “thế” này sẽ đòi hỏi người chụp phải điều chỉnh chỉ vài sợi tóc bay bay chứ gió to quá, tóc bay tung tóe lại mất điểm “duyên”.

tu the tao dang14

tu the tao dang15

 

Hất tóc cũng đừng che khuất khuôn mặt xinh đẹp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *